Tin địa phương
 

Năm 2017, Ninh Bình có 20 xã đăng ký đạt chuẩn NTM. Trong đó, có 14 xã đăng ký chính thức và 6 xã đăng ký bổ sung. Từ đầu năm đến nay, các xã đã tiếp nhận trên 4.200 tấn xi măng, làm được trên 220 tuyến đường với chiều dài trên 31 km, tập trung ở các huyện Yên khánh, Gia Viễn và thành phố Tam Điệp.

 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phong vừa ký ban hành Quyết định số 554/QĐ-UBND phê duyệt bổ sung “Đề án hỗ trợ người có công với cách mạng về nhà ở trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh theo Quyết định số 22/2013/QĐ-TTg ngày 26/4/2013 của Thủ tướng Chính phủ”.

 

Chiều 26-5, UBND huyện Châu Đức tổ chức lễ công bố Quyết định của UBND tỉnh công nhận xã Bình Ba đạt chuẩn nông thôn mới (NTM) năm 2016. Đây là xã thứ 5 của huyện Châu Đức đạt chuẩn NTM.

 

Chiều 25/5, UBND huyện Quốc Oai tổ chức Lễ công bố Quyết định số 1668/QĐ-UBND của UBND TP. Hà Nội về điều chỉnh cục bộ quy hoạch đô thị sinh thái Tuần Châu Hà Nội.

 

Văn phòng Chính phủ vừa có thông báo kết luận của Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng tại buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Bắc Ninh.

 

UBND TP. Hà Nội vừa ban hành Chỉ thị số 07/CT-UBND về việc tăng cường quản lý phá dỡ, thu gom, vận chuyển, xử lý phế thải xây dựng trên đia bàn Thành phố.

 

Đây là quyết định của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam sau khi nghe Bộ VHTTDL, UBND TP. Đà Nẵng báo cáo về các kiến nghị của Hiệp hội Du lịch Đà Nẵng đối với bản Quy hoạch tổng thể phát triển Khu du lịch quốc gia Sơn Trà cũng như các ý kiến của các bộ, ngành liên quan chiều 28/5 tại Hà Nội.

 

Một trong những điểm nổi bật của Kiên Giang thời gian qua là tốc độ phát triển vượt trội của Phú Quốc với tiềm năng đầy hứa hẹn và sự có mặt của nhiều nhà đầu tư lớn.

 

Ủy ban nhân dân tỉnh Cà Mau vừa phê duyệt Đề án hỗ trợ người có công với cách mạng về nhà ở theo Quyết định số 22/2013/QĐ-TTg ngày 26 tháng 4 năm 2013 của Thủ tướng Chính phủ trên địa bàn tỉnh Cà Mau - giai đoạn 2 (Điều chỉnh).

 

Ngày 23/5, đồng chí Nguyễn Mạnh Hiển, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Hải Dương kiểm tra việc chấp hành quy định tháo dỡ lò gạch thủ công và chuyển đổi sang lò gạch tuynel tại các huyện Thanh Hà và Nam Sách. Cùng đi có đồng chí Nguyễn Anh Cương, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND.

    Trang   1 2 3 4 5 6 7 8 Tiếp ››

LIÊN KẾT WEBSITE