Tin địa phương
 

Thực hiện mục tiêu khuyến khích phát triển sản xuất và sử dụng các loại vật liệu xây dựng (VLXD) không nung thay thế gạch đất sét nung truyền thống theo chủ trương của Chính phủ , góp phần giữ gìn và BVMT, Trung tâm Hỗ trợ khuyến công và Tư vấn phát triển công nghiệp Vĩnh Phúc tích cực hỗ trợ vốn, chuyển giao công nghệ để các cơ sở sản xuất VLXD không nung trên địa bàn tỉnh đầu tư mua sắm thiết bị hiện đại, mang lại hiệu quả kinh tế.

 

UBND tỉnh Quảng Ninh vừa ban hành văn bản số 8569 về tăng cường công tác bảo vệ môi trường trong hoạt động sản xuất xi măng, nhiệt điện trên địa bàn tỉnh.

 

Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa đã thống nhất về mặt chủ trương cho phép Tập đoàn tư vấn Boston (BCG) lập quy hoạch tổng thể Đặc khu Kinh tế Bắc Vân Phong.

 

Dự án xây dựng hệ thống thoát nước và xử lý nước thải TP.Biên Hòa giai đoạn 1 đã được ký kết với Cơ quan Hợp tác quốc tế Nhật Bản (JICA). Đây là dự án có thời gian đàm phán khá lâu với gần 10 năm mới ký được biên bản thỏa thuận giữa UBND tỉnh và JICA để vay vốn. Đến nay, hiệp định vay vốn cũng đã được Chính phủ ký kết và chờ thời gian triển khai dự án.

 

Chiều 17/11, UBND TPHCM và Tập đoàn Viễn thông quân đội (Viettel) đã ký kết thỏa thuận hợp tác "Xây dựng TPHCM trở thành đô thị thông minh giai đoạn 2017 - 2020, tầm nhìn đến năm 2025".

 

Trong những năm qua, Hà Nội đã nỗ lực thực hiện các giải pháp để cải thiện điều kiện sống của người dân, trong đó có việc đẩy nhanh tỷ lệ người dân trên toàn địa bàn được sử dụng nguồn nước sạch.

 

Thực hiện chính sách phát triển kinh tế - xã hội vùng đồng bào dân tộc thiểu số, từ năm 2010 đến nay, huyện Nguyên Bình đã đầu tư trên 100 tỷ đồng xây dựng 157 công trình hạ tầng cơ sở thiết yếu cho các xã, thị trấn trên địa bàn.

 

Huyện ủy Mê Linh vừa ban hành Kế hoạch số 111-KH/HU về thực hiện Nghị quyết số 11-NQ/TU ngày 31/5/2017 của Thành ủy về “Tăng cường công tác bảo vệ môi trường trên địa bàn thành phố Hà Nội đến năm 2020 và những năm tiếp theo”.

 

Văn phòng Chính phủ vừa có thông báo kết luậncủa Phó Thủ tướng Chính phủ Trịnh Đình Dũng tại buổi làm việc với lãnh đạo tỉnh Quảng Ngãi.

 

Thủ tướng Chính phủ đồng ý về chủ trương việc điều chỉnh tổng thể Quy hoạch chung xây dựng Khu kinh tế Nhơn Hội, tỉnh Bình Định.

    Trang   1 2 3 4 5 6 7 8 Tiếp ››

LIÊN KẾT WEBSITE