Tin hoạt động
 

Ngày 18/4/2013, Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Thanh Nghị đã chủ trì Hội thảo lấy ý kiến xây dựng dự thảo các Thông tư hướng dẫn thực hiện Nghị định15 về quản lý chất lượng công trình xây dựng vừa được ban hành. Tham dự Hội thảo có dại diện các Bộ, ngành, các chuyên gia thuộc lĩnh vực và các đơn vị liên quan.

 

Ngày 21/3/2013 tại cơ quan Bộ Xây dựng, Thứ trưởng Nguyễn Trần Nam đã chủ trì cuộc họp tổng kết và tiếp thu các ý kiến đóng góp cho Dự thảo QCVN 04:2013/BXD “Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia (KTQG) về nhà ở và công trình công cộng”. Tham gia cuộc họp có đại diện các Cục, Vụ, Viện chức năng thuộc Bộ.

 

Ngày 13-3, Ngân hàng Nhà nước (NHNN) đã công bố toàn văn nội dung của dự thảo Thông tư quy định về cho vay hỗ trợ nhà ở để xin ý kiến rộng rãi của nhân dân trước khi chính thức ban hành.

 

Sáng ngày 12/3/2013 tại Hà Nội, Bộ Xây dựng đã tổ chức Hội nghị góp ý Dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992 với sự tham gia của đại diện các Cục, Vụ, Văn phòng, đơn vị sự nghiệp, ban quản lý dự án, doanh nghiệp thuộc Bộ Xây dựng, Công đoàn Xây dựng Việt Nam; các Sở Xây dựng địa phương khu vực phía Bắc; các Hội, Hiệp hội chuyên ngành Xây dựng và một số chuyên gia. Thứ trưởng Bộ Xây dựng Cao Lại Quang chủ trì Hội nghị.

 

Ngày 07/3, Bộ trưởng Bộ Xây dựng Trịnh Đình Dũng đã chủ trì cuộc họp Ban Soạn thảo và Tổ Biên tập sửa đổi Luật Xây dựng. Tham dự cuộc họp có đại diện của các bộ, ngành Trung ương, và đại diện lãnh đạo sở Xây dựng của một số địa phương như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng...

 

Ngày 1/3/2013, tại Bộ Xây dựng, Ban soạn thảo và Tổ biên tập dự thảo sửa đổi Luật Nhà ở và Luật Kinh doanh BĐS đã họp với sự chủ trì của Bộ trưởng Trịnh Đình Dũng. Tham dự cuộc họp có Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Trần Nam; đại diện các Bộ Ngành liên quan; lãnh đạo các Cục, Vụ chức năng Bộ Xây dựng.
 

 

Ngày 21/2/2013, tại cơ quan Bộ Xây dựng, Hội nghị triển khai kế hoạch lấy ý kiến về Dự thảo sửa đổi Hiến pháp năm 1992 đã diễn ra dưới sự chủ trì của Thứ trưởng Cao Lại Quang. Tham dự Hội nghị có đại diện Đảng, đoàn thể; đại diện Công đoàn Xây dựng Việt Nam; Thanh tra Văn phòng Bộ, lãnh đạo các Cục, Vụ , Viện chức năng và các đơn vị sự nghiệp trực thuộc Bộ.

 

 

Thủ tướng Chính phủ vừa quyết định ban hành Chương trình xây dựng văn bản quy định chi tiết thi hành các luật, nghị quyết được Quốc hội khoá XIII thông qua tại kỳ họp thứ tư với 20 văn bản quy định chi tiết thi hành luật, nghị quyết.

 

Mở rộng thời hạn giao đất nông nghiệp; tăng cường vận hành các quan hệ đất đai theo cơ chế thị trường; minh bạch trong quản lý, sử dụng đất... là những điểm mới quan trọng nêu trong dự thảo Luật đất đai (sửa đổi) đang được công bố lấy ý kiến nhân dân.

 

Ngày 28/01, Bộ trưởng Bộ Xây dựng Trịnh Đình Dũng đã ký Quyết định 119/QĐ-BXD về việc Ban hành “Chương trình xây dựng văn bản quy phạm pháp luật và các đề án năm 2013 của Bộ Xây dựng”.

    Trang   ‹‹ Trước 6 7 8 Tiếp ››

LIÊN KẾT WEBSITE