Tin trong ngành
 
Dây chuyền 2 nhà máy Xi măng Long Sơn chính thức cấp liệu thành công
8/31/17 3:10 PM

Ngày 28/08, dây chuyền 2 nhà máy Xi măng Long Sơn đã cấp liệu thành công, chính thức góp phần nâng tổng công suất của nhà máy lên mức 14.000 tấn/ ngày tương đương 5 triệu tấn/ năm. Đây là một thành công mang tính chiến lược, đánh dấu một bước ngoặt lớn trong quá trình phát triển của nhà máy Xi măng Long Sơn.

Dây chuyền 2 nhà máy Xi măng Long Sơn vừa được hoàn công đốt lò vào ngày 16/8, với sự chỉ đạo sáng suốt của Ban lãnh đạo, sự làm việc không mệt mỏi của các cán bộ công nhân viên nhà máy. Mới đây nhà máy đã cấp liệu thành công, đó không chỉ là dấu son đánh dấu cho sự trưởng thành của nhà máy Xi măng Long Sơn hoàn thiện về mặt máy móc thiết bị mà còn là sự chứng minh về trình độ chuyên môn của tất cả các cán bộ công nhân viên, người lao động.

Trong thời gian vừa vận hành sản xuất tại dây chuyền 1, vừa tiến hành thi công xây dựng dây chuyền 2, chưa tròn một năm, đến thời điểm này nhà máy Xi măng Long Sơn đã hoàn thành sớm so với kế hoạch dự kiến đề ra. Dây chuyền 2 nhà máy Xi măng Long Sơn cấp liệu thành công, chính là sự khẳng định mình, đưa tổng công suất của nhà máy lên 5 triệu tấn/năm. Xi măng Long Sơn đã chính thức viết tên mình vào danh sách một trong những nhà máy xi măng có công suất lớn nhất tại Việt Nam.


Theo ximang.vn


Các bài mới
Các bài đã đăng

LIÊN KẾT WEBSITE