Tin địa phương
 

Đà Nẵng đã xây dựng thành công Hệ thống thông tin chính quyền điện tử, trong đó bao gồm một nền tảng ứng dụng trực tuyến cung cấp nhiều dịch vụ hữu ích cho người dân, từ các dịch vụ công trực tuyến đến các ứng dụng cho phép người dân góp ý, phản ánh các vấn đề xã hội còn tồn tại. 

 

Ngày 19/11/2018, Phó Thủ tướng Chính phủ Vương Đình Huệ đã ký Quyết định số 1595/QĐ - TTg Công nhận huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương đạt chuẩn nông thôn mới năm 2018. 

 

Hoạt động đầu tư xây dựng trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn trong 5 năm trở lại đây diễn ra sôi động, kéo theo sự phát triển mạnh mẽ của thị trường vật liệu xây dựng. Để quản lý tốt lĩnh vực này, lực lượng quản lý thị trường, Sở Xây dựng chú trọng kiểm tra, kiểm soát thị trường, bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng.  

 

UBND TPHCM vừa ban hành Quyết định số 44/2018 QĐ-UBND về việc phân loại chất thải rắn sinh hoạt tại nguồn trên địa bàn thành phố, có hiệu lực thi hành từ ngày 24/11/2018.

 

Đà Nẵng đặt mục tiêu xây dựng TP thông minh thông qua việc ứng dụng các thành tựu công nghệ thông tin (CNTT), công nghiệp 4.0 vào tất cả lĩnh vực của đời sống kinh tế - xã hội, tạo động lực và góp phần thúc đẩy phát triển theo định hướng bền vững. Để làm được điều đó, Đà Nẵng cần sự chung tay của cộng đồng DN trong và ngoài nước.

 

Chiều 14/11, Sở Ngoại vụ TPHCM đã phối hợp với Hiệp hội Doanh nghiệp TP tổ chức họp báo thông tin về Diễn đàn Kinh tế TPHCM năm 2018 - HEF 2018.

 

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi vừa ban hành Kế hoạch triển khai thực hiện Đề án Hoàn thiện hệ thống định mức và giá xây dựng trên địa bàn tỉnh.

 

Sáng 15-11, Hội Chữ thập đỏ (CTĐ) tỉnh phối hợp với Hội CTĐ Việt Nam, Chi Hội tán trợ CTĐ Tình Người (Hà Nội) tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà cho đồng bào bị ảnh hưởng bởi thiên tai tại xã Trung Sơn (Quan Hóa).

 

Chương trình hỗ trợ nhà ở cho người có công đã kịp thời đáp ứng nhu cầu, nguyện vọng hỗ trợ làm nhà cho người có công và thân nhân người có công trên địa bàn tỉnh.

 

Với tinh thần lao động sáng tạo và những bước đi phù hợp mang tính đột phá, hơn 10 năm xây dựng và phát triển, Công ty cổ phần đầu tư Tam Sơn (phường Tích Sơn, thành phố Vĩnh Yên) đã trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng thi công các công trình kỹ thuật dân dụng, giao thông, thủy lợi.

    Trang   1 2 3 4 5 6 7 8 Tiếp ››

LIÊN KẾT WEBSITE