Tin địa phương
 

Huyện Yên Lạc đã quy hoạch bãi xử lý rác thải tại 17/17 xã, thị trấn và đang quy hoạch 1 khu xử lý rác thải tập trung tại xã Hồng Châu, diện tích 5 ha. Giai đoạn 2016 – 2020, huyện quy hoạch 11,28 ha đất để phục vụ việc xây dựng các nhà máy xử lý rác thải, mở rộng bãi chôn lấp rác thải ở các xã, thị trấn.

 

Để hạn chế, khắc phục những tồn tại nêu trên và nâng cao chất lượng công tác quản lý đầu tư xây dựng trên địa bàn tỉnh, Chủ tịch UBND tỉnh đã có Chỉ thị số 07/CT-UBND, ngày 22/5/2019 về việc nâng cao chất lượng công tác quản lý đầu tư xây dựng trên địa bàn tỉnh Yên Bái.

 

Cùng với việc nỗ lực xóa bỏ các lò nung gạch thủ công, các cấp, ngành, địa phương trong tỉnh tích cực tìm hướng đi mới trong sản xuất vật liệu xây dựng. Những năm qua, tỉnh ta đã có hàng trăm cơ sở lớn nhỏ sản xuất gạch bê tông (gạch xi măng cốt liệu), bước đầu tạo ra dòng sản phẩm với nhiều ưu điểm vượt trội như thân thiện môi trường, cách âm, cách nhiệt, chống cháy, chống thấm, độ bền cao.

 

Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ngãi vừa có công văn yêu cầu Ban Quản lý KKT Dung Quất và các KCN Quảng Ngãi thực hiện tốt chức năng quản lý nhà nước về quy hoạch các khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh; kịp thời tham mưu, đề xuất UBND tỉnh xem xét, chỉ đạo xử lý đối với các nội dung thuộc thẩm quyền.

 

Sáng 17/6, Quận ủy - HĐND - UBND - Ủy ban MTTQ Việt Nam quận Lê Chân tổ chức khánh thành nhà ở cho gia đình ông Phạm Hồng Cư, bệnh binh hạng 2/3 tại phường Hàng Kênh. Tới dự có đại diện lãnh đạo các Sở, ngành, đơn vị, đoàn thể liên quan.

 

Diễn đàn Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL) 2019 sẽ có 4 phiên chuyên đề, đánh giá về những chính sách đã được ban hành và các kết quả thực hiện được sau 2 năm triển khai Nghị quyết 120/NQ-CP của các bộ, ngành, địa phương.

 

Theo Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng tỉnh Đồng Nai - đơn vị được giao thực hiện Khu tái định cư Lộc An - Bình Sơn phục vụ dự án Cảng Hàng không quốc tế Long Thành, tiến độ dự án khu tái định cư đang trong giai đoạn chuẩn bị đấu thầu thiết kế và đấu thầu thi công. 

 

Bên cạnh việc chú trọng phát triển kinh tế - xã hội, ứng dụng mạnh mẽ khoa học, công nghệ trong chỉ đạo, điều hành, cải cách hành chính..., Hà Nội đặt yêu cầu trở thành địa phương đi đầu trong việc tiếp cận các công nghệ cao để xây dựng đô thị xanh, sạch và an toàn. Đây là mục tiêu để phát triển bền vững cho nhiều năm tiếp theo.

 

Phó Thủ tướng Trịnh Đình Dũng giao UBND tỉnh Cà Mau chịu trách nhiệm tổ chức thực hiện lập Quy hoạch chung xây dựng Khu Du lịch quốc gia Mũi Cà Mau.

 

Xây dựng Hải Phòng là trung tâm kinh tế phía Bắc, thành phố thông minh, các mô hình sản xuất và dịch vụ thông minh; phát triển công nghệ mới, nhất là công nghệ 4.0 và nền kinh tế số. Hải Phòng phải là một trong những thành phố đi đầu trong nền kinh tế số của Việt Nam, với quy mô phát triển ngang tầm với các thành phố lớn trong nước và trong khu vực.

    Trang   ‹‹ Trước 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp ››

LIÊN KẾT WEBSITE