Phản hồi các kiến nghị
 

Ngày 06/6, Bộ Xây dựng đã có công văn 1339/BXD-KTXD gửi Sở Tài nguyên và Môi trường Hà Nội về việc trình tự xây dựng, thẩm định, thẩm quyền ban hành quy trình, định mức, đơn giá xử lý chất thải rắn thông thường. 

 

 Vừa qua, Bộ Giao thông vận tải đã có văn bản số 1906/BGTVT-CQLXD gửi Bộ Xây dựng xin ý kiến về việc xác định đơn giá, định mức sản xuất bê tông nhựa cho các dự án mở rộng QL1 đoạn Thanh Hóa - Cần Thơ và công bố định mức gia cố nền đất yếu bằng giếng cát D400.

 

Ngày 05/6/2018, Bộ Xây dựng đã có công văn 1329/BXD-VLXD gửi các đơn vị về việc báo cáo tình hình đầu tư, sản xuất, tiêu thụ xi măng. 

 

Ngày 05/6, Bộ Xây dựng đã có công văn 1326/BXD-KTXD gửi Công ty CP tư vấn xây dựng và công nghệ ATP về việc xác định chi phí quản lý dự án đầu tư xây dựng. 

 

Mới đây, Bộ Xây dựng đã có công văn 1319/BXD-KTXD gửi Sở Xây dựng thành phố Hải Phòng về phê duyệt dự toán công trình nâng cấp nhà máy nước An Dương. 

 

Bộ Xây dựng đã có văn bản 1316/BXD-KTXD gửi Sở Quy hoạch – Kiến trúc thành phố Hồ Chí Minh về việc hướng dẫn về định mức chi phí lập đồ án quy hoạch chung đô thị. 

 

 Việc chuyển quyền sử dụng đất đã đầu tư hạ tầng cho người dân tự xây nhà ở chỉ được tiến hành sau khi khu vực dự kiến thực hiện chuyển quyền sử dụng đất đã hoàn thành việc xây dựng hạ tầng kỹ thuật thiết yếu (đường giao thông, các tuyến cấp điện, chiếu sáng, thông tin viễn thông, cấp thoát nước) theo quy hoạch chi tiết đã được phê duyệt, đảm bảo kết nối với hệ thống hạ tầng chung của khu vực và cung cấp các dịch vụ thiết yếu cho người dân khi đến ở.

 

Bộ Xây dựng đã có công văn 116/BXD-QLN gửi Công ty Cổ phần Mỹ Việt về điều kiện bán, cho thuê mua nhà ở hình thành trong tương lại. 

 

Mới đây, Bộ Xây dựng đã có công văn 78/BXD-HĐXD gửi Công ty Than Khe Chàm - Tập đoàn Công nghiệp than, Khoáng sản Việt Nam về việc tham vấn về việc điều chỉnh TKCS và cơ cấu các khoản mục tổng mức đầu tư dự án Khai thác hầm lò mỏ Khe Chàm III. 

 

Vừa qua, Sở Xây dựng tỉnh Lào Cai có văn bản số 1061/SXD-QLXD xin ý kiến Bộ Xây dựng về một số vướng mắc trong cấp chứng chỉ hành nghề cho cá nhân tham gia hoạt động xây dựng. Bộ Xây dựng đã có công văn 77/BXD-HĐXD ngày 01/6/2018 trả lời như sau: 

    Trang   ‹‹ Trước 3 4 5 6 7 8 9 10 Tiếp ››

LIÊN KẾT WEBSITE